NHỮNG ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI GIẢI TRÍ TẠI CẦN THƠ CẬP NHẬT NĂM 2023

Cần Thơ là một địa điểm du lịch được nhiều người biết đến vì mang đậm chất miền tây gần gũi, thiên nhiên ban tặng khí hậu ôn hòa nhiều trái cây và đặc sản hấp dẫn. Bạn hãy cùng Việt Châu Á khám phá những địa điểm vui chơi, giải trí tại Cần Thơ nhé!
 
Xem thêm

GỢI Ý TOP 4 ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI GIẢI TRÍ VỀ ĐÊM TẠI CẦN THƠ

Khi phố đèn phát sáng cũng là lúc các khu vui chơi, địa điểm ăn uống, chợ đêm bắt đầu hoạt động rộn rã. Thành phố Cần Thơ cũng trở nên năng động và nhộn nhịp trong ánh đèn rực rỡ màn đêm. Bạn hãy cùng Việt Châu Á khám phá 4 địa điểm tham quan đẹp nhất ở Cần Thơ vào buổi tối nhé!
Xem thêm

TOP 6 MÓN ĂN ĐẶC SẢN NỔI TIẾNG PHẢI THƯỞNG THỨC KHI ĐẾN CẦN THƠ

Khi đi du lịch, ngoài việc tham quan chiêm ngưỡng nhiều cảnh quan, kiến trúc, công trình nổi tiếng thì thưởng thức văn hoá ẩm thực vùng miền cũng là một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn đối với nhiều du khách. Miền Tây nói chung và Cần Thơ nói riêng được thiên nhiên ban tặng hệ sông nước, đất đai màu mỡ có nhiều trái cây, thuỷ sản tươi ngon đã góp phần tạo ra nhiều đặc sản hấp dẫn níu chân du khách.
Xem thêm

TOP 5 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ĐẸP NHẤT CẦN THƠ

“Miền Cần Thơ gạo trắng nước trong, vui niềm vui ấm no cuộc sống” là câu hát gắn liền với sự màu mỡ và trù phú của Cần Thơ. Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo đô thị hóa khắp mọi nơi nhưng Cần Thơ vẫn giữ được nét mộc mạc và bình dị đậm chất miền tây. Có lẽ vì thế mà mảnh đất này đã thu hút biết bao du khách đến tham quan và trải nghiệm. Bạn hãy cùng Việt Châu Á khám phá top 5 địa điểm du lịch đẹp nhất Cần Thơ nhé!
 
Xem thêm

GỢI Ý 5 ĐỊA ĐIỂM MAI ANH ĐÀO NỞ RỘ NHẤT ĐÀ LẠT 2023

Mai anh đào đã nở rộ ở mọi nẻo đường, len lỏi vào từng ngóc ngách, phủ một màu hồng khắp Đà Lạt. Biết ơn những người đã vun vén cho thành phố ngày càng đẹp hơn!
 
Hoa mai anh đào nở rất nhanh và cũng mau tàn, hoa thật sự đẹp trong khoảng 10 ngày, bạn nên tranh thủ đến Đà Lạt vào đúng những ngày hoa nở để chiêm ngưỡng cảnh đẹp của mai anh đào nhé!
Xem thêm

Viếng thăm ngôi chùa lớn nhất thế giới tại Việt Nam

Với tổng diện tích lên đến gần 5000 ha, chùa Tam Chúc từng ghi nhận kỉ lục ngôi chùa có diện tích rộng nhất Việt Nam. 


Đến đây, bạn sẽ vô cùng ấn tượng bởi những bức tượng Phật lớn được chạm trổ tinh tế cùng những bức phù điêu gỗ đồ sộ.

Xem thêm
  • /files/images/vietasia/1.png
  • /files/images/vietasia/2.png
  • /files/images/vietasia/3.png

Đối tác - Khách hàng