Huyền Thoại Làng Chài - show giải trí đậm nét văn hóa của Mũi Né, Phan Thiết.

Đây là show diễn về làng chài trên sân khấu nhạc nước đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, được mong đợi sẽ là một sản phẩm văn hóa độc đáo, đáp ứng nhu cầu giải trí về đêm cho du khách tại Mũi Né, Phan Thiết và cả người dân địa phương. Fishermen Show sẽ khai trương và đi vào hoạt động vào đầu tháng 12 năm 2016 này.
Xem thêm

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐẾN SINGAPORE VÀ MALAYSIA

Khi du lịch nước ngoài, Quý khách nên mang theo các vật dụng cá nhân cần thiết như: bàn chải đánh răng, thuốc uống, khăn mặt, dép nhẹ trong phòng vì các khách sạn không cung cấp các vật dụng trên)
Xem thêm

MÁCH NHỎ KHI ĐẾN HUẾ

Du lịch Huế nổi tiếng không chỉ vì là nơi tập trung những đền đài lăng tẩm của các vua triều Nguyễn, mà Huế còn nổi tiếng vì có một thiên nhiên tươi đẹp.
Xem thêm

Những điều cần biết khi du lịch sang Châu Âu

- Quý khách được mang theo khi đi và khi về 20kg hành lý gửi theo máy bay và 05kg hành lý xách tay miễn cước, không cồng kềnh.

- Quý khách không nên mang theo kim cương, đá quý.....

- Quý khách không để các loại dao, kéo, chất lỏng......trong hành lý xách tay. Không để tiền bạc, hộ chiếu, các vật phẩm có giá trị trong hành lý ký gửi.
Xem thêm

Những điều cần biết khi du lịch sang Nhật

Nhật Bản thường được biết đến với cái tên : Xứ sở mặt trời mọc hay Xứ sở Hoa anh đào. Đất nước này là một quần đảo hình cánh cung nằm ở sườn đông của đại lục Châu Âu và Châu Á phía Tây Bắc Thái Bình Dương
Xem thêm

Những điều cần biết khi du lịch sang Lào

Đất nước “Triệu voi” với phong cảnh thiên nhiên yên bình nhưng cũng không kém phần hùng vĩ đang thu hút rất nhiều khách du lịch. Việt Nam
Xem thêm
  • /files/images/vietasia/1.png
  • /files/images/vietasia/2.png
  • /files/images/vietasia/3.png

Đối tác - Khách hàng