Chống chọi mùa “Covid_19”
Miền TâySông Nước có qúa nhiều vẻ đẹp…
 
 
“Lẫn hài hòa sông, núi, biển. Mà tạo hóa thiên nhiên ban tặng!
“Miền Tây”Là vùng đất vốn sở hữu nguồn tài nguyên du lịch đa dạng và phong phú với những sản phẩm du lịch mang tính khác biệt mà không phải vùng đất nào cũng có. Mặc dù đang nằm trong thời gian Covid_19 hung hẵn…
 
  
 
Trên dòng sông Tiền thơ mộng, con tàu rẽ sóng đưa bạn đi khám phá vẻ đẹp bình yên của vùng sông nước miền Tây. Bến Tre – Tiền Giang đón chào bạn với những cơn gió dịu nhẹ và bầu không khí trong lành dễ chịu. Hoà mình vào không gian tươi mát của những vườn cây ăn trái trĩu quả, bạn sẽ được thưởng thức hương vị của nhiều loại trái cây đặc sản miền Tây.Bạn sẽ có cơ hội ghé thăm và khám phá vùng đất “tứ linh” Long – Lân – Quy – Phụng  nổi danh của xứ miệt vườn.
 
Đồng Tháp không có núi non hùng vĩ, những bãi biển trong xanh nhưng khiến những ai đã từng một lần đặt chân đến đây đều phải lưu luyến và đắm say. Đồng Tháp mang vẻ đẹp mộc mạc thân thương của vùng sông nước Nam Bộ hào sảng, của những cánh đồng sen bạt ngàn, những cánh đồng lúa phì nhiêu, những chiếc xuồng ba lá cùng tiếng chim râm ran trên sông rạch,… 
 
 
 du-lich-mien-tay 
 
 
Rời Đồng Tháp, về với Cần Thơ “vùng đất Cầm Thi xưa” giờ đây mang trong mình một màu áo mới với những sản phẩm du lịch mới mang tính chuyên biệt như: Du lịch đường sông, du lịch MICE và du lịch văn hóa,... Trong đó, du lịch đường sông đang trở thành thương hiệu hấp dẫn nhất và tour du lịch được du khách yêu thích nhất là Bến Ninh Kiều - Chợ nổi Cái Răng - Khu du lịch Mỹ Khánh - Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam. Một chuỗi dài hệ sinh thái Miệt Vườn “Miền Tây sông nước”. Là vùng đất mến yêu, vẫn đẹp, vẫn hiền hòa, vẫn dịu êm, đã không ngừng trôi êm ả hòa mình với nàng Corona (không đáng sợ).
 
      
 
 
Đến với An Giang, du khách lại lạc vào thế giới du lịch tâm linh với Khu du lịch Núi Sam - nơi có di tích và lễ hội vía Miếu Bà Chúa Xứ, lăng Thoại Ngọc Hầu...; Khu du lịch Núi Cấm trên dãy Thất Sơn huyền bí với nhiều cảnh đẹp như suối Thanh Long, hồ Thủy Liêm, chùa Phật Lớn, chùa Vạn Linh. Tỉnh đã đầu tư vào du lịch sinh thái với rừng tràm Trà Sư - nơi sinh sống, phát triển của hàng trăm loài động, thực vật quý hiếm, có tên trong sách đỏ Việt Nam và thế giới.
 
Trở lại với Bạc Liêu, sản phẩm đặc thù là những giai điệu đờn ca tài tử - Di sản được UNESCO ghi danh là Di sản Văn hóa phi vật thể đại diện nhân loại. Đến Bạc Liêu, du khách sẽ được tìm hiểu nghệ thuật Đờn ca tài tử tại Khu lưu niệm Nghệ thuật đờn ca tài tử Nam Bộ và Nhạc sĩ Cao Văn Lầu, thưởng thức nghệ thuật cải lương tại Nhà hát Cao Văn Lầu, tham quan “cánh đồng điện gió” lớn nhất Việt Nam...
 
Ngoài ra, Miền Tây còn bao hàm cả việc phát triển về du lịch biển đảo với nhiều bãi biển đẹp như Hà Tiên, Phú Quốc, Hòn Sơn, Nam Du, rừng U Minh Thượng... du lịch biển đảo ở Miền Tây chúng tôi ngày càng hấp dẫn du khách gần xa.
 
9 Tỉnh Miền Tây còn được gọi là Cửu Long quê em đã đồng hành chống lại mùa dịch Covid_19 “Corona”. Chẳng đáng sợ hề hứng chút nào “đôi ba dâm bụt”

  • /files/images/vietasia/1.png
  • /files/images/vietasia/2.png
  • /files/images/vietasia/3.png

Đối tác - Khách hàng